Được thành lập năm 2008 bởi các chuyên gia lâu năm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề, Công ty TNHH Recotech Việt Nam hiện là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị đào tạo, thiết bị dạy nghề tại Việt Nam.

mô hình dạy nghề ảo hóa

Labtech International
Năm 2012, Recotech Việt Nam trở thành nhà phân phối, đại diện cho Labtech International tại Việt Nam. Labtech International là một trong những nhà cung cấp thiết bị nghề (GDNN) lớn nhất trên thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các thiết bị đào tạo nghề. Labtech thiết kế và sản xuất các hệ thống đào tạo cho các trường dạy nghề, bách khoa, viện kỹ thuật và đại học. Các sản phẩm của Labtech bao gồm các thiết bị dạy nghề CNTT-TT, điện tử, điện, ô tô, điện lạnh, điều hòa không khí và cơ điện tử; cùng với các phần mềm CAI, học ngôn ngữ (CALL) và các phần mềm, công cụ điện tử cho mục đích học trực tuyến.

LD Didactic
Năm 2016, Recotech Việt Nam trở thành nhà phân phối, đại diện cho LD Didactic tại Việt Nam. Tập đoàn LD Didactic là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các hệ thống giảng dạy và đào tạo khoa học và kỹ thuật chất lượng cao cho trường học (trung học), cao đẳng nghề, cao đẳng kỹ thuật, đào tạo nghề và các trường đại học. Các sản phẩm của LD Didactic chuyên về vật lý, hóa học, sinh học và thiết bị dạy nghề (giáo dục kỹ thuật).

WUEKRO
Năm 2020, Recotech Việt Nam trở thành nhà phân phối, đại diện cho WUEKRO tại Việt Nam. WUEKRO được thành lập vào năm 1972 và hợp tác với SIEMENS từ hơn 20 năm nay. Sau khi tiếp quản Phòng Kinh doanh SIEMENS SITRAIN vào năm 1996, WUEKRO tiếp tục cung cấp cho khách hàng kinh nghiệm lâu dài của mình để thực hiện các kế hoạch đào tạo và trang bị phòng thí nghiệm. Trong mọi mối quan hệ đối tác rất chặt chẽ, WUEKRO luôn cung cấp hệ thống đào tạo nghề với công nghệ mới nhất, giúp khách hàng luôn đi trước một bước trong chương trình đào tạo của mình.

Các sản phẩm chính Công ty kinh doanh
Thiết bị đào tạo, dạy nghề sửa chữa ô-tô và công nghệ ô-tô
Thiết bị đào tạo, dạy nghề điện lạnh và điều hòa không khí
Thiết bị đào tạo, dạy nghề công nghệ thông tin và quản trị mạng
Thiết bị đào tạo, dạy nghề điện dân dụng, điện công nghiệp
Thiết bị đào tạo, dạy nghề tự động hóa, thủy lực khí nén
Thiết bị đào tạo, dạy nghề điện tử, vi xử lý
Phòng học đa năng, phòng học ngoại ngữ
Máy bào, máy khoan, máy doa, máy đột dập,…
Các máy gia công kim loại: máy cắt tôn, máy gấp, máy uốn, máy chấn tôn,…
Máy tiện, máy phay vạn năng, CNC

Phương châm hoạt động
Luôn đầu tư nâng cao trình độ cho cán bộ, nhân viên
Đề cao chất lượng sản phẩm và tiến độ thực hiện
Liên tục cải thiện chất lượng các dịch vụ sau bán hàng